Xe tải chở hàng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Phường Vĩnh Phú - Thuận An

DỊCH VỤ
VẬN TẢI THÀNH ĐẠT
0983 440 454
 • slide 1
 • Slide 2

Xe tải chở hàng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Phường Vĩnh Phú - Thuận An

 • 08/09/2022
 • 493

Thật vậy, so với tự chuyên chở đồ đạc bằng xe hiện có hoặc dùng xe ba gác để chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hiệu quả không cao và tốn nhiều thời gian, công sức. Xe tải chở hàng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho bạn để nhanh chóng hoàn thành công việc.

Những lợi ích chuyên chở bằng xe tải chở hàng tại Phường Vĩnh Phú – Thuận An


Khi nhà bạn, văn phòng cần chuyển có khá nhiều vật dụng, đồ đạc và đặc biệt là nhiều đồ đạc nặng, có giá trị lớn, dễ đổ vỡ, hư hỏng. Khi bạn, công ty bạn khá rộn chỉ có thời gian rảnh chuyển nhà vào ngày duy nhất, cuối tuần. Khi bạn không có đủ phương tiện vận chuyển vì thế sẽ rất phiền phức, bất tiện, dễ gây tai nạn và phải mất nhiều thời gian khi chuyển nhiều lượt đi lại.

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà để tiết kiệm thời gian, đồ đạc không bị mất mát, hư hỏng, tránh gây nguy hiểm cho nhân viên và cả gia đình, giúp quá trình chuyển nhà, Chuyển văn phòng tại Lái Thiêu được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Tránh được nhiều rủi ro khi tự chuyên chở

Khi nhà bạn có nhiều đồ đạc to, nặng và có giá trị lớn, dễ đổ vỡ, hư hỏng… nếu không cẩn thận và không có phương tiện vận chuyển phù hợp sẽ khó có thể bảo quản đồ đạc được an toàn. Hơn nữa, còn rất dễ gây ra các tai nạn ngoài ý muốn và phải di chuyển quá nhiều lượt. Nhưng với xe tải chở hàng chuyên dụng của Kiến Vàng thì việc chuyên chở đó sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ tránh hoàn toàn những rủi ro và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tiết kiệm thời gian và sức lực

Khi thuê xe tải chở hàng tại Phường Vĩnh Phú – Thuận An của VẬN TẢI THÀNH ĐẠT với nhiều loại xe tải kích cỡ lớn nhỏ khác nhau, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn xe tải có khối lượng phù hợp với khối lượng đồ đạc của mình để chỉ cần chuyển một chuyến duy nhất, tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều công sức.

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê xe tải chở hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhiều khách hàng e ngại vì sợ chi phí cao hơn khi thuê xe ba gác hoặc tự chở. Nhưng thực tế khi thuê xe tải chở hàng Phường Vĩnh Phú tại VẬN TẢI THÀNH ĐẠT bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể bởi vì bạn không cần phải vận chuyển nhiều lượt. Khi vận chuyển nhiều lượt không những mất thời gian mà còn tố rất nhiều công sức. Chi phí nhiên liệu cũng cao hơn. Liên hệ với VẬN TẢI THÀNH ĐẠT, bạn sẽ được tư vấn và giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của mình để có thể gói gọn trong một lần chuyển duy nhất.

Ngoài ra, khi thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng tại VẬN TẢI THÀNH ĐẠT, chúng tôi còn đảm bảo sự an toàn của đồ đạc, giúp quý khách làm tất tần tật các công đoạn trong việc chuyển dọn, quý khách bảo vệ được sức khỏe và đảm bảo tiến độ công việc của mình.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Phường Vĩnh Phú uy tín của VẬN TẢI THÀNH ĐẠT


VẬN TẢI THÀNH ĐẠT là một trong những đơn vị uy tín trong ngành vận tải, chuyên nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ xe tải chở hàng uy tín, thật chuyên nghiệp và chất lượng, luôn uy tín và với mức giá tốt nhất thị trường cùng rất nhiều lợi ích khác.

Thuê xe tải chi phí tốt nhất

 • Thuê xe tải của VẬN TẢI THÀNH ĐẠT chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí và công sức cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng của mình.
 • Nếu như trước kia khi nhắc đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nhiều người thường nghĩ đến việc tự vận chuyển bằng xe máy hoặc thuê xe ba gác, xe ba bánh…để tiết kiệm. Nhưng thực tế rất mất thời gian lại không đảm bảo an toàn, thẩm chí chi phí còn cao hơn vì phải đi lại nhiều lần. Thì hiện nay xe tải lại là phương tiện vận chuyển hiệu quả nhất, được sử dụng rộng rãi để chuyển nhà.
 • Tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển, VẬN TẢI THÀNH ĐẠT sẽ nhanh chóng tư vấn và đưa xe tải có tải trọng phù hợp đến. Việc vận chuyển sẽ nhanh hơn cũng không mất nhiều lượt như các phương tiện khác. Bạn sẽ không phải mất các chi phí như xăng xe,…lại tiết kiệm được sức lực.

Nhanh chóng và an toàn

Không những nhanh chóng mà khi thuê xe tải chở hàng tại Phường Vĩnh Phú – Thuận An, bạn còn an tâm hơn về độ an toàn. Nếu tự chở bằng xe máy hoặc xe ba gác chắc chắn sẽ rất khó khăn cho người lái, dễ va chạm và gây tai nạn. Xe tải thì hoàn toàn ngược lại, rất an toàn trong suốt chặng đường. Bảo vệ tốt đồ đạc, an toàn giao thông.

Giá cả cạnh tranh, chi phí rẻ

Nếu như ngày trước, khách hàng thường phải than phiền, phản ánh nhiều về vấn đề bị chặt chém giá cả vì thuê xe ba bánh, xe ba gác hoặc thuê những đơn vị kém uy tín đưa ra giá cao, hoặc phát sinh nhiều chi phí khác thì với dịch vụ xe tải chở hàng của VẬN TẢI THÀNH ĐẠT bạn có thể yên tâm vì mức giá chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Mọi chi phí đều được chúng tôi niêm yết và trình bày minh bạch với khách hàng, thể hiện trong hợp đồng, không phát sinh chi phí.

xe-tai-cho-hang-phuong-vinh-phu

Các loại xe tải chở hàng tại Phường Vĩnh Phú của Vận Tải Thành Đạt


Có rất nhiều loại xe tải khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù khối lượng đồ đạc, hàng hóa vận chuyển của bạn nhỏ hay lớn thì các bạn có thể yên tâm là sẽ có xe phù hợp.

Trọng tải chở hàng của xe tải VẬN TẢI THÀNH ĐẠT bao gồm: 750 kg, 900 kg, 1 tấn, 1,2 tấn, 1,4 tấn, 1,6 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn đến 15 tấn. Có hai loại xe khác nhau như xe phủ bạt kín và xe thùng kín. Các bạn có thể chọn loại xe phù hợp với khối lượng và lộ trình vận chuyển nhất.

 • Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn
 • Cho thê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
 • Cho thê xe tải chở hàng 2 tấn dài 4m3
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn dài 6m
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 4m3
 • Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 4m3
 • Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
 • Cho thuê xe tải chở hàng 3,5 tấn thùng dài 6m
 • Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
 • Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn thùng dài 6m2
 • Cho thuê xe tải chở hàng 8 đến 15 tấn
 • Cho thuê xe tải chở hàng 8 đến 15 tấn

Với những lợi ích tuyệt vời mà VẬN TẢI THÀNH ĐẠT mang lại, còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Phường Vĩnh Phú uy tín và chuyên nghiệp. Liên Hệ 0983 440 454

Bài viết liên quan
CÔNG TY VẬN TẢI THÀNH ĐẠT

Trụ sở: 20/17 Bình Thành, KP.4, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

CN1: 87 TL 19, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TPHCM

CN2: 132/88 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

CN3: 87 Huỳnh Tấn Phát, huyện Châu Thành, TP Bến Tre

Hotline: 0983 440 454 – Email: vantaithanhdat92@gmail.com

Website: www.vantaithanhdat.com

Bãi đậu xe tải: Quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, TP. Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên,...

Fanpage - Facebook
zalo