Xe tải chở hàng giá rẻ tại Phường Bình Thọ | Gọi ngay 0983 440 454 ( Mr. Tuấn)

DỊCH VỤ
VẬN TẢI THÀNH ĐẠT
0983 440 454
 • slide 1
 • Slide 2

Xe tải chở hàng giá rẻ tại Phường Bình Thọ | Gọi ngay 0983 440 454 ( Mr. Tuấn)

 • 14/06/2021
 • 1050

Nhằm đa dạng hoá dịch vụ vận tải cũng như đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải để chở hàng hoá ngày càng nhiều của khách hàng tại Phường Bình Thọ TP Thủ Đức ngày càng tăng, vì vậy Thành Đạt đã mạnh dạng đầu tư quy mô từ các loại xe tải. Vận tải Thành Đạt là công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1 từ 25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng,…

Thuê xe tải chở hàng tại Phường Bình Thọ TP Thủ Đức giá rẻ

Thuê xe tải chở hàng tại Phường Bình Thọ TP Thủ Đức giá rẻ

Dịch vụ xe tải chở hàng Phường Bình Thọ của Vận tải Thành Đạt

 • Vận tải Thành Đạt chuyên vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói
 • Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất.
 • Với nhiều loại xe : Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.
 • Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở…
 • Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh.
 • Ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển thường xuyên.
 • Cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.
 • Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng: Các loại xe tải của Thành Đạt có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu tại TP Thủ Đức, TPHCM.
 • Luôn đúng giờ: Xe tải của Thành Đạt đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần, như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.
 • An toàn: Với dịch vụ cho thuê xe tai cho thue phuong binh tho TP Thủ Đức rẻ nhất nhưng Thành Đạt luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của Thành Đạt được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi, để mỗi chuyến hành trình là một trải nghiệm về sự an tâm và chuyên nghiệp với khách hàng.
 • Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thành Đạt luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng.

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp tại Phường Bình Thọ TP Thủ Đức

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín chuyên nghiệp tại Phường Bình Thọ TP Thủ Đức

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng Phường Bình Thọ

Để biết vì sao dịch vụ cho thuê xe tải chở thuê phường bình thọ TP Thủ Đức, Vận tải Thành Đạt lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, được khách hàng tin tưởng thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề:

 • Công ty luôn đảm bảo giao hàng, vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa.
 • Công ty cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hay cả tập đoàn lớn.
 • Cung cấp nhiều dịch vụ về vận chuyển cho khách hàng như: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển kho bãi, nhà xưởng; dịch vụ taxi tải; taxi tải chuyển nhà; cho thuê xe tải chở hàng tp thủ đức….
 • Với nhiều năm hoạt động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vận tải Thành Đạt sở hữu số lượng lớn hơn 100 xe tải với nhiều, chủng loại trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 30 tấn. Tất cả các đều hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt, được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn ngay cả khi chạy đường dài, hoạt động 24/24, có mặt ngay khi khách hàng cần.
 • Vận tải Thành Đạt sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về quy trình vận chuyển, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về lái xe đường dài; thông thạo địa hình, các tuyến đường từ bắc vào nam đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng tiến độ.
 • Không những vậy, đội ngũ nhân viên của công ty còn luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nhiệt tình và luôn bảo quản tốt hàng hóa của khách hàng.
 • Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản, đồ đạc của khách hàng. Cam kết đền bù và chịu mọi trách nhiệm đối với các tài sản bị thất thoát, bị hư hại do nhân viên của công ty gây ra.

Lý do nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng Phường Bình Thọ Tp Thủ Đức

Lý do nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng Phường Bình Thọ Tp Thủ Đức

Dịch vụ xe tai cho hang phuong binh tho TP Thủ Đức nhanh của công ty tính phí hợp lý, chính xác, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu, không tính hơn cho khách hàng. Trước khi thực hiện giao dịch đều có báo giá cụ thể cho khách hàng, cam kết không phát sinh các chi phí ngoài trừ trường hợp khách có yêu cầu thêm.
Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn.

Những điều cần biết khi thuê xe tải chở hàng tại Phường Bình Thọ của Thành Đạt:

Nếu không có điều kiện để mua một chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa, các bạn có thể liên hệ với các đơn vị uy tín cho thuê xe tải giá rẻ. Việc thuê xe tải không những giúp hàng hóa được vận chuyển đến nơi giao nhận đúng hẹn mà còn giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên các bạn hãy nhớ những điều cần biết khi thuê xe tải chở hàng hóa như sau:

 1. Tham khảo nhiều hơn 3 nhà xe vận tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải: Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Phường Bình Thọ. Chính vì vậy nên các bạn cần tham khảo nhiều hơn 3 công ty để so sánh về cách phục vụ, chất lượng xe tải, chi phí thuê xe và lựa chọn ra đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 2. Xác minh nhà xe cho thuê xe tải: Các bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng phường bình thọ TP Thủ Đức. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị uy tín và tránh bị lừa đảo, các bạn nên xác minh đơn vị cho thuê xe tải bằng cách tìm kiếm thông tin về tên công ty, địa chỉ đặt văn phòng và mã số thuế.
 3. Nắm bắt khung giờ cho phép hoạt động của các loại xe tải: Ở một số tuyến đường tại TP Thủ Đức có quy định về thời gian cho phép lưu thông của xe tải. Nếu như không nắm bắt được thời gian cho phép hoạt động của các loại xe tải và lỡ thuê một chiếc xe tải bị cấm trong khi hàng thì cần phải giao ngay, các bạn chắc chắn sẽ gặp rắc rối.
 4. Biết cách giảm thiểu chi phí thuê xe tải chở hàng tối đa: Chi phí cho thuê xe tải chở hàng phường bình thọ phụ thuộc vào nhiều yếu tố những quãng đường vận chuyển hàng hóa là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, các bạn cần cung cấp thông tin về nơi nhận hàng, giao hàng cho các công ty cho thuê xe tải để được báo giá chính xác nhất.
 5. Hiểu rõ về thời gian neo xe: Thời gian trả xe muộn hơn so với quy định được gọi là thời gian neo xe. Thời gian neo xe càng lâu, chi phí neo xe sẽ càng nhiều.
 6. Thuê xe tải ở gần địa điểm lấy hàng tại Phường Bình Thọ TP Thủ Đức: Việc thuê xe gần địa điểm lấy hàng giúp các bạn có thể rút ngắn quãng đường vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí thuê xe đồng thời tránh được những trường hợp kẹt xe hay cấm tải.
Bài viết liên quan
CÔNG TY VẬN TẢI THÀNH ĐẠT

Trụ sở: 20/17 Bình Thành, KP.4, P.Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TPHCM

CN1: 87 TL 19, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TPHCM

CN2: 132/88 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

CN3: 87 Huỳnh Tấn Phát, huyện Châu Thành, TP Bến Tre

Hotline: 0983 440 454 – Email: vantaithanhdat92@gmail.com

Website: www.vantaithanhdat.com

Bãi đậu xe tải: Quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 10, quận 11, quận 12, Gò Vấp, TP. Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên,...

Fanpage - Facebook
zalo